Hai nhà máy sản xuất tại Biên Hòa và Long Thành (Đồng Nai) Hai văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội, riêng tại Hà Nội người tiêu dùng có thể tham quan mô hình bảo tàng thu nhỏ Infoseum giới thiệu các hoạt động sản xuất kinh doanh của Ajinomoto. Phân phối hơn 30 chủng loại sản phẩm thực phẩm với 5 Trung tâm phân phối tại Long Thành, Hải Dương, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ 57 chi nhánh kinh doanh trên toàn quốc cùng 233 đội bán hàng; phủ rộng các kênh bán hàng truyền thống, hiện đại, nhóm khách hàng dịch vụ thực phẩm và công nghiệp thực phẩm Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm lớn mạnh Hơn 2.400 nhân viên đang làm việc chính thức cho Ajinomoto Việt Nam trên phạm vi toàn quốc Ajinomoto Cooking Studio tại Hà Nội được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, nơi đào tạo và khơi nguồn đam mê ẩm thực hoàn toàn miễn phí Tòa nhà Phát triển Công nghệ Sản phẩm ở Nhà máy Ajinomoto Long Thành và hoạt động đảm bảo chất lượng trong sản xuất Hệ thống xử lí nước thải hiện đại và lò hơi sinh học sử dụng trấu ép tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa Phân xưởng Nước hầm xương và Thịt tại nhà máy Ajinomoto Long Thành, nơi sản xuất trực tiếp nguyên liệu quan trọng cho Hạt nêm Aji-ngon
   
 
Thông tin chung
HƠN 25 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN
Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 70 triệu đô la Mỹ.

Hiện Công ty Ajinomoto Việt Nam có hai trụ sở văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội, hai nhà máy sản xuất bao gồm Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 và Nhà máy Ajinomoto Long Thành hoạt động từ năm 2008. Ngoài ra công ty có 5 trung tâm phân phối lớn tại các tỉnh Hải Dương, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai và Cần Thơ cùng 57 chi nhánh kinh doanh và hơn 235 đội bán hàng trên toàn quốc. Tổng số nhân viên làm việc tại Công Ty Ajinomoto Việt Nam lên đến hơn 2.350 người.
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH AJINOMOTO VIỆT NAM
Tầm nhìn: “Trở thành một công ty xuất sắc thật sự tại Việt Nam với những “Đặc trưng riêng có” trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe.”

Sứ mệnh: “Chúng tôi đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực và phát triển nguồn thực phẩm.”

Với tầm nhìn và sứ mệnh này, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia đình. Hơn nữa, chúng tôi cũng xác định theo đuổi một nguyên tắc kinh doanh quan trọng gọi là ASV (Hoạt động tạo lập giá trị chung của Ajinomoto) nhằm tạo lập những giá trị đóng góp cho xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội như bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, gìn giữ và phát triển nguồn thực phẩm và cải thiện tình trạng dinh dưỡng và cuộc sống khỏe mạnh của người dân.

BROCHURE CÔNG TY
Tải về máy thông tin giới thiệu về Công ty Ajinomoto Việt Nam để biết thêm chi tiết