Thông cáo báo chí
Thời gian
Tiêu đề
Ngày 25/5/2017
AJINOMOTO VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI HÀ NỘI
Ngày 25/5/2017, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng mới tại Tòa nhà Artemis, Số 3 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Văn phòng Hà Nội có tổng diện tích 1.020m2, thiết kế hiện đại, được xây dựng với mục đích nghiên cứu và thúc đẩy phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam, truyền cảm hứng và đam mê nấu nướng tới các gia đình và người dân Việt Nam, kết nối với người tiêu dùng, đặc biệt thế hệ trẻ.
Ngày 15/11/2016
HỘI THẢO “NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG DINH DƯỠNG TRONG BỆNH VIỆN KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN”
Ngày 15/11/2016, tại trường Cao đẳng Y tế Phú Yên diễn ra hội thảo “Nâng cao năng lực hoạt động dinh dưỡng trong bệnh viện khu vực miền Trung và Tây Nguyên” do Bộ Y tế chủ trì. Hội thảo được đồng tổ chức bởi Dự án phát triển hệ thống dinh dưỡng Việt Nam (VINEP). Dự án do Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Tập đoàn Ajinomoto là những đơn vị chính phối hợp thực hiện.
Ngày 05/11/2016
TRAO HỌC BỔNG HỌC SINH ĐỒNG NAI LẦN THỨ 13
Ngày 5/11/2016, Quỹ học bổng “Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai trao tặng 200 suất học bổng các học sinh nghèo hiếu học các trường THCS và THPT tại Đồng Nai với tổng trị giá là 220 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm của công ty. Đây là lần thứ 13 chương trình được tổ chức từ năm 2003.
Ngày 13/7/2016
BỘT BÁNH RÁN PHA SẴN AJINOMOTO - LỰA CHỌN TIỆN LỢI CHO CHỊ EM MÊ LÀM BÁNH
Những năm gần đây, món bánh rán bắt đầu du nhập vào Việt Nam và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ trẻ em cho đến các bậc phụ huynh. Tuy nhiên để có thể tự làm món bánh này ngay tại nhà quả là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là với các chị em phụ nữ luôn bận rộn với nhịp sống hằng ngày. Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, vừa qua Công ty Ajinomoto Việt Nam đã được tung ra thị trường sản phẩm “Bột Bánh rán pha sẵn”, với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng.
Ngày 04/2/2016
TRAO TẶNG 4000 PHẦN QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO DỊP TẾT 2016
Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức thăm và trao hơn 4000 phần quà gồm tiền mặt, sản phẩm công ty và các vật dụng đồ cũ được thu gom từ công nhân viên công ty với tổng giá trị hơn 450 triệu tại 29 trung tâm, tổ chức xã hội trên địa bàn TP HCM, Hà Nội, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Vĩnh Phúc nhằm mang một cái Tết đầm ấm yêu thương cho những người nghèo, người già neo đơn, người tàn tật và trẻ em ở các trung tâm xã hội này.
Ngày 15/1/2016
CHẶNG ĐƯỜNG MỚI CHO BỮA ĂN HỌC ĐƯỜNG TẠI HẢI PHÒNG
Ngày 15-1-2016, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hải Phòng, Viện Dinh Dưỡng và Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức Hội nghị phát hành “Bộ thực đơn” thuộc Dự án Bữa ăn học đường dành cho các trường tiểu học bán trú tại TP. Hải Phòng với sự tham dự của hơn 350 khách mời là lãnh đạo Phòng Giáo dục các quận huyện, Ban Giám hiệu và cán bộ bán trú của gần 100 trường tiểu học bán trú tại TP. Hải Phòng.