Tin tức
Ajinomoto Việt Nam kiểm soát chất lượng hạt nêm Aji-ngon® như thế nào?
Ngày đăng: 15 - 05 - 2019
Công ty Ajinomoto Việt Nam đang sử dụng nguyên liệu thịt và xương heo hoặc gà để sản xuất sản phẩm chủ lực là Hạt nêm Aji-ngon®

Công ty Ajinomoto Việt Nam đang sử dụng nguyên liệu thịt và xương heo hoặc gà để sản xuất sản phẩm chủ lực là Hạt nêm Aji-ngon®. Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu từ những nhà cung cấp uy tín đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe của Công ty về an toàn, vệ sinh và chất lượng để sản xuất Hạt nêm Aji-ngon®.

Về chất lượng, các nhà cung cấp mang đến cho chúng tôi những nguyên liệu chất lượng cao từ vật nuôi khỏe mạnh trong vùng không có dịch bệnh.

Về vệ sinh của nguyên liệu, nhà cung cấp và cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt nhiều lần với nguyên liệu. Bên cạnh đó, các nguyên liệu được bảo quản và vận chuyển tới nhà máy của chúng tôi ở nhiệt độ phù hợp để ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật.

Chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra nhằm phát hiện sự có mặt của các hóa chất độc hại có thể có mặt trong nguyên liệu. Tất cả nguyên liệu được gắn mã QR, giúp chúng tôi có thể truy xuất nguồn gốc và kết quả kiểm tra chất lượng của nguyên liệu.

Kết hợp tất cả những bước kiểm soát chặt chẽ này, chúng tôi đảm bảo nguyên liệu chất lượng tốt nhất để sản xuất Hạt nêm Aji-ngon®.

Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng sẽ tiếp tục thưởng thức những món ăn ngon mỗi ngày với Hạt nêm Aji-ngon®.

 

TIN HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI
Học bổng Ajinomoto ASEAN+ONE dành cho sinh viên quốc tế
Học bổng Ajinomoto ASEAN + ONE dành cho sinh viên quốc tế đến từ 6 quốc gia Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam và Nga muốn đăng ký khóa học thạc sĩ tại các trường đại học được chỉ định tại Nhật Bản. Học bổng được triển khai tại Việt Nam từ năm 2009. Năm 2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam tiếp tục triển khai học bổng này cho sinh viên Việt Nam. ...
Bạc Liêu áp dụng phần mềm trong xây dựng thực đơn bán trú
Công tác bán trú, nhất là khâu xây dựng thực đơn vừa cân bằng dinh dưỡng vừa đảm bảo thu chi hàng tháng vẫn là thách thức đối với nhiều trường tiểu học bán trú. Trước những khó khăn này, Phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng thuộc Dự án Bữa ăn học đường được xem là công cụ hỗ trợ nhà trường trong công tác chăm sóc dinh dưỡng học đường. ...
Nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú tại Bắc Giang
VOV.VN - Phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng là một trong những nội dung trọng tâm của Dự án. ...
Lào Cai chuẩn hóa thực đơn bán trú bằng phần mềm
Tại Việt Nam, dinh dưỡng học đường nói riêng và công tác bán trú nói chung ở các trường tiểu học vẫn đang là một thách thức lớn; hầu hết trường tiểu học chưa được trang bị đội ngũ bán trú có chuyên môn hay đã qua đào tạo. ...
115 "Nhà lãnh đạo trẻ châu Á" tìm hiểu ẩm thực Việt
115 học sinh trung học phổ thông tham gia chương trình “Nhà lãnh đạo trẻ châu Á” cùng tìm hiểu về dinh dưỡng, văn hóa ẩm thực Việt và quy trình sản xuất của Ajinomoto tại Việt Nam. ...
Triển khai thực đơn cân bằng dinh dưỡng tại Đắk Nông
Ngày 16.08.2019, Hội nghị Triển khai Phần mềm Xây dựng Thực đơn Cân bằng Dinh dưỡng do Sở Giáo dục & Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Đắk Nông phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Đắk Nông. ...