Bản tin nhân sự
Câu hỏi thường gặp
1) Hồ sơ ứng tuyển bao gồm những gì ? Đối với hồ sơ gửi trực tiếp và hồ sơ gửi qua email thì công ty ưu tiên hồ sơ nào hơn ?

- Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: Thư xin việc (bằng tiếng Anh), sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Anh), bản sao các văn bằng có liên quan. Lưu ý, ghi rõ vị trí dự tuyển phía ngoài hồ sơ (nếu gửi qua đường bưu điện) hoặc trên tiêu đề của email (nếu có).
- Công ty vẫn xem xét cả hồ sơ gửi trực tiếp và hồ sơ gửi gián tiếp qua email. Tuy nhiên, để thuận tiện, công ty khuyến khích các bạn gửi hồ sơ qua email.
2) Em là sinh viên năm cuối vừa mới bảo vệ luận án tốt nghiệp, đang trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp, như vậy em có thể tham gia ứng tuyển các vị trí công ty đang tuyển dụng được hay không ?

Bạn vẫn có thể tham gia ứng tuyển vào các vị trí đang tuyển dụng tại Công ty với điều kiện phải bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Giấy xác nhận sinh viên sau khi trúng tuyển.
3) Nếu em là sinh viên mới ra trường, cơ hội việc làm tại Ajinomoto có cao không ? Công ty có ưu tiên lựa chọn những ứng viên có cao không ? Công ty có ưu tiên lựa chọn những ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm hoặc những ứng viên có hộ khẩu thường trú tại Biên Hòa hay không ?

Cơ hội việc làm cho tất cả ứng viên tham gia ứng tuyển là như nhau, kể cả sinh viên mới ra trường.